Trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên cao tuổi

Thứ sáu - 09/06/2023 23:28
Chiều ngày 06/6/2023, BTV Đảng ủy đã đến thăm và trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng (đợt 3/2) tại nhà cho các đồng chí đảng viên cao tuổi tại chi bộ 8, trực thuộc Đảng bộ xã Nghi Thạch là đảng viên Trần Vinh Cảnh và đảng viên Mai Thị Thứ.
Trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên cao tuổi
        Vì lý do sức khỏe, nên các đồng chí không thể đến tham dự buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng được đảng bộ tổ chức. Tại gia đình đảng viên, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng bộ và địa phương. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục là người cộng sản kiên trung, là tấm gương sáng cho các thế hế trẻ noi theo; tiếp tục cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã nhà đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để xây dựng quê hương Nghi Thạch ngày càng giàu đẹp, văn minh.
        Trong buổi trò chuyện, các đồng chí đảng viên cao tuổi được nhận Huy hiệu Đảng dịp này và gia đình cũng bày tỏ niềm vui mừng và tự hào, bởi Huy hiệu Đảng chính là sự công nhận của Đảng về quá trình rèn luyện, phấn đấu và đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước, của quê hương trong suốt hơn 50 năm, kể từ ngày các đồng chí được vinh dự tuyên thệ dưới lá cờ Đảng./.

Tác giả bài viết: Trương Công Thiện - UVBCH, Phó CN UBKT