ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN XÃ NGHI THẠCH LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thứ năm - 30/03/2023 22:59
Chiều ngày 24/3/2023, Công đoàn cơ quan xã Nghi Thạch tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.
cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan xã Nghi Thạch
Tham dự và chỉ đạo ĐH có Đ/c Hoàng Thị Hải Thanh - Phó CT LĐLĐ Huyện Nghi Lộc. Về phía địa phương, có dự tham dự của Đ/c Nguyễn Đình Trường - Bí thư ĐU, CT HĐND xã; Đ/c Nguyễn Duy Biểu - Phó BT ĐU, CT UBND xã cùng các Đ/c trong BTV ĐU, Lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể; Công an xã, Trạm Y tế; Đại diện BCH Công đoàn các Trường học, Công ty, Quỹ Tín dụng trên địa bàn xã và toàn thể các Đ/c cán bộ đoàn viên Công đoàn cơ quan xã.
20

Đại hội cũng vinh dự đón tiếp sự tham dự và động viên, chúc mừng ĐH của các Đ/c Nguyên BT ĐU, CT UBND nhiệm kỳ 2015 - 2020 và các Đ/c nguyên đoàn viên công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023.
15

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ quan xã Nghi Thạch đã không ngừng đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn thách thức để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra. Theo đó, Công đoàn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tích cực hưởng ứng cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ “ Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. Tích cực tham gia quản lý, vận động đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan. Đồng thời, đã làm tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên; Chú trọng thực hiện tốt các phong trào thi đua như phong trào “Xây dựng cơ quan đơn vị Xanh - Sạch - Đẹp”, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”…
16

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ quan xã Nghi Thạch nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 05 đồng chí. Bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết tham dự ĐH Liên đoàn LĐ Huyện Nghi Lộc./.

Tác giả bài viết: Trương Công Thiện - Phó BT Đoàn xã