SỞ Y TẾ TỔ CHỨC BUỔI LÀM VIỆC TẠI XÃ NGHI THẠCH ĐỂ CÔNG BỐ KẾT LUẬN THẨM ĐỊNH XÃ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VỀ Y TẾ

Thứ năm - 23/11/2023 07:36
Thực hiện Kế hoạch của Sở Y tế Nghệ An về việc Thẩm định các xã, phường, thị trấn đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế. Chiều hôm nay (23/11/2023), Đoàn thẩm định của Sở Y tế Nghệ An đã tổ chức buổi công bố kết quả thẩm định xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế tại xã Nghi Thạch.
🌺 Tham dự buổi làm việc, về phía Tỉnh có các Đ/c thành viên Đoàn thẩm định của Sở Y tế Nghệ An.

Về phía Huyện Nghi Lộc có sự tham dự của Đ/c Trần Thị Ánh Tuyết - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế huyện; Trưởng phòng Y tế và chuyên viên; Đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế huyện; Đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện.
Về phía địa phương có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Đình Trường - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã; Đ/c Nguyễn Duy Biểu - Phó BT ĐU, Chủ tịch UBND xã; các thành viên Ban chỉ đạo CSSKBĐ xã và Cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã.
Theo đó, trên cơ sở nội dung thông báo kết luận của Đoàn thẩm định Sở Y tế Nghệ An, xã Nghi Thạch đã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế theo các tiêu chí, nội dung quy định./.

Tác giả bài viết: Trương Công Thiện