[GÓC VIỆC TỐT ❤❤❤]

Thứ sáu - 05/05/2023 11:03
Công an nhân dân vì dân phục vụ!
[GÓC VIỆC TỐT ❤❤❤]
Ngày 26/4/2023, trong quá trình xuống cơ sở xác minh thông tin phục vụ đợt cao điểm “70 ngày, đêm” cấp căn cước công dân, tại khu vực Quốc lộ 46, Thượng úy Dương Thị Tú, Công an xã Nghi Thạch nhặt được 01 chiếc ví, bên trong có tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.
Ngay sau đó, đồng chí Dương Thị Tú đã báo cáo Trưởng Công an xã Nghi Thạch, đồng thời triển khai xác minh thông tin để tìm chủ tài sản trên. Đối chiếu với các thông tin liên quan, xác định anh Đinh Văn Hoàng, sinh năm 1999, trú tại xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An là chủ nhân chiếc ví, Công an xã Nghi Thạch đã liên lạc, bàn giao lại cho anh Hoàng.
Anh Hoàng cho biết trong quá trình đi công việc cá nhân, do bất cẩn nên đã đánh rơi ví. Anh Hoàng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với hành động đẹp của đồng chí Dương Thị Tú và Công an xã Nghi Thạch./.

Tác giả bài viết: Nguồn: CA xã Nghi Thạch

Tags: nhân dân, công an