ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQ XÃ NGHI THẠCH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11) VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS NGHI THẠCH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Chủ nhật - 20/11/2022 09:11
Hòa trong không khí hân hoan, vui tươi cùng các địa phương trên cả nước hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng hôm qua (19/11) Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nghi Thạch long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và đón Bằng công nhận trường THCS Nghi Thạch đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
🌺 Tham dự, chúc mừng buổi lễ kỷ niệm và đón bằng công nhận của trường THCS, về phía Lãnh đạo huyện Nghi Lộc, có Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; Đ/c Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy và các Đ/c đại diện các phòng, ban ngành cấp huyện.
Về phía địa phương, có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Đình Trường - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, cùng các Đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, TTUBMTTQ, trưởng, phó các đoàn thể, công chức UBND; các Đ/c nguyên lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ; Ban giám hiệu của 03 trường Mầm Non, Tiểu học, THCS và các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, giảng dạy tại các nhà trường trên địa bàn xã; các đ/c bí thư, xóm trưởng; các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài xã cùng hơn 400 em HS của trường THCS Nghi Thạch.

🌺 Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) là dịp để toàn xã hội cùng tri ân, chia sẻ, động viên và đồng hành với ngành giáo dục trong sự nghiệp trồng người. Qua đó, nhằm duy trì và phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp Tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, cũng là dịp để cấp ủy, chính quyền địa phương bày tỏ sự ghi nhận, cảm ơn đối với sự ủng hộ, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, cá nhân trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà những năm qua.
🌺 Tại buổi Lễ kỷ niệm, với tất cả tình cảm và sự tri ân sâu sắc gửi tới các thầy cô giáo, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, về truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của Dân tộc ta. Đặc biệt, tại buổi Lễ kỷ niệm sáng hôm nay, Trường THCS xã Nghi Thạch đã vinh dự đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

🌺 Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11) và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn QG mức độ 1 của trường THCS Nghi Thạch, Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Phó BT Huyện ủy, CT UBND huyện đã thay mặt các Đ/c Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Nghi Lộc gửi lời chúc mừng tới cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như tập thể CB - GV - CNV của 03 hệ học trên địa bàn xã với những thành tích, kết quả đã đạt được trong sự nghiệp giáo dục thời gian vừa qua. Đồng thời, Đ/c Phó BT Huyện ủy, CT UBND huyện cũng gửi lời tri ân, lời kính chúc sức khỏe tới các thế hệ giáo viên đã và đang công tác của xã nhà và tin tưởng các thầy, cô giáo sẽ mãi là tấm gương sáng, là người gieo mầm, chăm sóc, nuôi dưỡng những hạt giống tâm hồn, hạt mầm tri thức; Đ/c cũng mong muốn các thầy, cô sẽ tiếp tục cống hiến, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn để chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Trương Công Thiện