THƯ NGỎ

Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THCS Nghi Thạch
ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQ XÃ NGHI THẠCH

THƯ NGỎ

Kính gửi:    - Quý cơ quan, quý doanh nhiệp, nhà đầu tư.
                     - Các nhà hảo tâm và Cựu học sinh trường THCS Nghi Thạch đang sinh sống và công tác trên khắp mọi miền tổ quốc và ở nước ngoài.
         Lời đầu tiên xin thay mặt cho Cấp ủy, chính quyền địa phương xã Nghi Thạch trân trọng gửi tới quý cơ quan, quý doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và anh em, bạn bè, con, cháu, dâu, rể của xã nhà đang sinh sống; công tác trên khắp mọi miền của Tổ Quốc và ở nước ngoài lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Trường THCS Nghi Thạch tiền thân là Trường cấp 2 Nghi Thạch được thành lập năm 1969. Trải qua 53 năm xây dựng, phát triển trưởng thành, các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách, nỗ lực phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh. Từ mái trường này, đã có biết bao thế hệ học sinh trưởng thành cống hiến lớn lao cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc và xây dựng quê hương đất nước. Năm học 2021 - 2022, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Cấp ủy, sự vào cuộc của Chính quyền địa phương cùng với sự đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS xã Nghi Thạch đã quyết tâm xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia. Cho dù trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng địa phương, nhà trường, nhà đầu tư, các nhà hảo tâm cũng như cựu học sinh của nhà trường đã hỗ trợ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để đảm bảo tốt nhất điều kiện học tập cho học sinh và đảm bảo các tiêu chuẩn xây dựng trường chuẩn Quốc gia.
Vinh dự và tự hào khi trường THCS được Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia. Hòa chung trong niềm vui đó, được sự thống nhất của được sự thống nhất của Huyện ủy - UBND huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMMTQ xã Nghi Thạch sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và công bố quyết định trường đạt chuẩn Quốc gia trường THCS vào sáng thứ 7, ngày 19/11/2022 (Tức vào ngày 26/10 ÂL). Tuy nhiên, với nguồn lực hiện tại của địa phương cũng như nhà trường trong thời gian qua đã tập trung dồn sức vào việc xây dựng, nâng cấp, tu sửa các công trình và hoàn thành 100% các tiêu chí theo quy định; sự hỗ trợ của trên có giới hạn; vì thế Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương một lần nữa kêu gọi sự đồng tâm, đồng lòng hướng về mái trường thân yêu của tất cả các cấp, các ngành; các tổ chức, đơn vị; của toàn thể bà con nhân dân và cựu học sinh của nhà trường đang sinh sống và công tác trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài hỗ trợ giúp đỡ cùng địa phương; đóng góp về tinh thần lẫn vật chất để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và công bố quyết định trường đạt chuẩn Quốc gia trường THCS; làm động lực khơi dậy các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nhằm đưa nền giáo dục của xã nhà ngày một đi lên.
Mọi sự ủng hộ xin gửi về: Thầy Nguyễn Đình Hội – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS, ĐT: 0913274435 Số tài khoản thủ quỹ: 108006301803. Ngân hàng TMCP Công Thương (Vietinbank).
Xin trân trọng cảm ơn và tri ân sâu sắc tới những đóng góp ủng hộ của quý vị!