ĐẢNG BỘ XÃ NGHI THẠCH TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2022 & HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ ÁN CỦA BCH ĐẢNG BỘ HUYỆN KHÓA XXIX, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Thứ ba - 15/11/2022 19:48
Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của BCH đảng bộ xã Nghi Thạch, được sự nhất trí của BTV Huyện ủy Nghi Lộc, chiều ngày 11/11/2022, Đảng bộ xã Nghi Thạch long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 02/9/2022 và tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các chương trình, đề án của BCH Đảng bộ Huyện khóa XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đ/c LÊ VĂN DŨNG - Phó BT Huyện ủy và các đ/c trong BTV Đảng ủy trao Huy hiệu đảng cho các đ/c đảng viên 75 năm tuổi Đảng
      Tham dự buổi Lễ trao huy hiệu và nội dung hội nghị, có Đ/c Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc; Đ/c Đồng Bính Định - UV BCH đảng bộ Huyện, Phó trưởng ban Dân vận HU; Đ/c Nguyễn Đình Nam - UV BCH đảng bộ Huyện, Phó trưởng ban Tuyên giáo HU cùng các Đ/c đại diện các Ban xây dựng đảng Huyện ủy.
Về phía địa phương, có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Đình Trường - Bí thư ĐU, CT HĐND xã cùng các Đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ, CBCC ủy ban và toàn thể các đ/c đảng viên trong toàn đảng bộ.
      Dịp này, đảng bộ xã Nghi Thạch vinh dự có 10 đ/c đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 02/9/2022, trong đó có 03 đ/c được trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 01 đ/c được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 04 đ/c được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 01 đ/c được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 01 đ/c được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng.
      Phát biểu tại buổi Lễ trao huy hiệu đảng, Đ/c Lê Văn Dũng - Phó BT Huyện ủy đã thay mặt BTV Huyện ủy chúc mừng Đảng bộ xã Nghi Thạch cũng như cá nhân các đ/c đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng. Lễ trao tặng huy hiệu không chỉ đơn thuần là sự ghi nhận về số tuổi Đảng mà còn là niềm vinh dự, tự hào về quá trình phấn đấu, về phẩm chất đạo đức, cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đ/c Phó BT Huyện ủy cũng mong muốn các đ/c đảng viên luôn sống vui, sống khỏe, động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
      Sau Lễ trao huy hiệu đảng, đảng bộ đã tiến hành hội nghị quán triệt, triển khai các chương trình, đề án của BCH Đảng bộ Huyện khóa XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, các đ/c đảng viên trong toàn đảng bộ đã được nghe Đ/c Nguyễn Đình Nam - UV BCH Đảng bộ Huyện, Phó Trưởng ban Tuyên giáo HU trao đổi, thông tin toàn bộ nội dung của các chương trình, đề án của BCH Đảng bộ huyện./.

Tác giả bài viết: Trương Công Thiện - UV BCH, Phó CN UBKT

Nguồn tin: Nghi Thạch Ngày Nay