XÂY DỰNG NTM NÂNG CAO NĂM 2022

Thứ ba - 11/10/2022 04:25
Cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân xã nhà đoàn kết, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng NTM nâng cao!
Khu vực trung tâm xã

Với quan điểm xuyên suốt “Xây dựng Nông thôn mới có điểm khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc”, trong thời gian vừa qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Nghi Thạch khóa 32, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã nhà đã chung sức đồng lòng, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để từng bước hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao. Trong đó, có những tiêu chí cần rất nhiều nguồn lực và thời gian để triển khai thực hiện.
    Xây dựng NTM là một chủ trương hết sức đúng đắn của đảng và nhà nước ta, bởi khi mỗi phần việc, mỗi tiêu chí được hoàn thành không chỉ có ý nghĩa làm thay đổi diện mạo, cảnh quan của mỗi miền quê Việt Nam mà còn phục vụ thiết thực cho đời sống hàng ngày của nhân dân.

Chúng ta có thể tin tưởng rằng, trong thời gian tới, với sự vào cuộc đồng bộ, tâm huyết và trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự ủng hộ, động viên và trách nhiệm tham gia của toàn thể nhân dân, xã nhà sẽ sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao như kế hoạch, lộ trình và quyết tâm chính trị mà cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã nhà đã tin tưởng đề ra, qua đó góp phần xây dựng quê hương Nghi Thạch trở thành một miền quê giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Tác giả bài viết: Trương Công Thiện - UV BCH, Phó BT Đoàn xã