Xã Nghi Thạch có sản phẩm OCOP 3 sao

Chủ nhật - 25/06/2023 21:46
Căn cứ vào kết quả chấm điểm, đánh giá và phân hạng của Chương trình mỗi xã 1 sản phẩm OCOP (đợt 2) năm 2022, sản phẩm DƯA LƯỚI THỊNH HỒNG của xã Nghi Thạch đã được công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao.
Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao của xã Nghi Thạch
       Chương trình mỗi xã một sản phẩm (Chương trình OCOP) là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và giá trị gia tăng; là giải pháp, nhiệm vụ quan trọng trong việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
      Việc công nhận sản phẩm OCOP 3 sao được thực hiện dựa trên Bộ tiêu chí theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Đây chính là cơ hội để các sản phẩm OCOP khẳng định thương hiệu, nâng cao giá trị, đồng thời tiếp tục tạo động lực để các tổ hợp tác, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại các địa phương tiếp tục nâng cao trách nhiệm, năng lực sản xuất kinh doanh, đưa các sản phẩm có chất lượng và uy tín phục vụ thị trường./.