SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP SẠCH SX THEO CN CAO TRÊN QUÊ HƯƠNG NGHI THẠCH

Thứ bảy - 23/09/2023 06:40
🍈 🍇 DƯA LƯỚI HUỲNH LONG và NHO KHÔNG HẠT - những sảp phẩm NÔNG NGHIỆP SẠCH từ mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại địa phương.
SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP SẠCH SX THEO CN CAO TRÊN QUÊ HƯƠNG NGHI THẠCH
🍈Hiện nay, trên địa bàn xã Nghi Thạch đang có nhiều hộ gia đình đã tâm huyết đầu tư nguồn vốn lớn cũng như cả công sức, thời gian vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, tiêu biểu như hộ ông Nguyễn Văn Nhường (xóm 4), hộ anh Võ Văn Thịnh (xóm 8). Từ đó, đã góp phần nâng cao giá trị, chất lượng ngành sx NN của xã nhà, tạo nguồn thu nhập cao cho các hộ gia đình sxkd và đặc biệt là tạo ra sự phát triển bền vững của ngành sx NN, gắn với xây dựng Nông thôn mới nâng cao.
Sản phẩm Nho không hạt
🍇 Đồng thời, việc đầu tư sản xuất, kinh doanh để tạo ra các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cũng nhằm cung cấp những sản phẩm đảm bảo an toàn, phục vụ người tiêu dùng.
⭐ Trân trọng kính mời các quý cơ quan, doanh nghiệp và người dân cùng liên hệ đặt mua, sử dụng, trải nghiệm sản phẩm NÔNG NGHIỆP SẠCH của người nông dân Nghi Thạch.
Mọi chi tiết xin liên hệ chủ vườn:
☎️ Anh: Võ Văn Thịnh, sđt 0988735818.
☎️ Ông: Nguyễn Văn Nhường, sđt 0986495616.

Tác giả bài viết: Trương Công Thiện