XÃ NGHI THẠCH: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG VHVN - TDTT NHÂN DỊP CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 02/9

Thứ năm - 31/08/2023 04:00
Trong không khí tươi vui, phấn khởi cùng cả đất nước hướng tới chào mừng Kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam 02/9, UBND xã - BTC các hoạt động TDTT xã Nghi Thạch đã xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức chuỗi các hoạt động VHVN - TDTT chào mừng.
Trong nhiều năm qua, cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội để nâng cao đời sống của nhân dân, góp phần xây dựng quê hương Nghi Thạch ngày càng giàu đẹp văn minh, các hoạt động VHVN - TDTT tại địa phương đã và đang trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, thu hút đông đảo nhân dân hưởng ứng, cổ vũ, tham gia. Từ đó tạo thành các đợt sinh hoạt văn hóa sâu rộng, góp phần nâng cao sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó trong nhân dân.
IMG 20230828 212502
Năm 2023, nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam 02/9, UBND xã - BTC các hoạt động TDTT đã xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức các hoạt động chào mừng. Theo đó, kể từ ngày 12/8/2023 đến ngày 26/8/2023, xã nhà đã tổ chức thành công môn bóng chuyền nam toàn dân và các trò chơi dân gian (kéo co, nhảy bao bố…), để lại nhiều dấu ấn và tình cảm tốt đẹp trong lòng mỗi người về hình ảnh của quê hương và con người Nghi Thạch đoàn kết, thân thiện, yêu mến thể thao.
IMG 20230828 212520
Đặc biệt, tiếp nối những thành công và dấu ấn tốt đẹp của các phong trào, hoạt động đã được tổ chức thời gian vừa qua, được sự nhất trí của BTV Đảng ủy, Ban tổ chức các hoạt động TDTT xã Nghi Thạch và BTV Đoàn xã – Hội đồng Đội xã đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Hội thi Nghi thức Đội. Mặc dù là năm đầu tiên sau nhiều năm khởi động lại hoạt động tập duyệt Nghi thức Đội trên địa bàn dân cư, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo, động viên kịp thời, thường xuyên của cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể, tinh thần trách nhiệm vào cuộc của chi bộ, ban CTMT các xóm và đặc biệt là sự đồng tình hưởng ứng, ủng hộ của toàn thể nhân dân, các em đội viên của tất cả 08/8 xóm đã tích cực hăng hái tham gia tập luyện.
IMG 20230828 212630

Hội thi Nghi thức Đội đã được khai mạc trang trọng vào sáng ngày 26/8/2023 tại sân vân động trung tâm xã, nhận được sự quan tâm, tham gia, động viên cổ vũ nhiệt tình của các quý vị đại biểu, đông đảo bà con nhân dân, các bạn ĐVTN và các em thiếu niên nhi đồng. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho toàn thể các em thiếu niên nhi đồng trên toàn xã, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội đối với thế hệ măng non.
IMG 20230831 142622
Để các phong trào, hoạt động VHVN-TDTT nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9) của xã nhà được tổ chức thành công tốt đẹp và mang khí thế hào hứng, phấn khởi, sôi nổi hấp dẫn, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của các thành viên trong Ban tổ chức và tinh thần tham gia tập luyện tích cực, nhiệt tình, cống hiến hết mình của các vận động viên, của các bạn ĐVTN và các em đội viên, còn nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của BTV Đảng ủy, sự phối hợp và hỗ trợ về mọi mặt của các ban ngành đoàn thể, các chi bộ, ban CTMT các xóm và đặc biệt là sự ủng hộ, đồng hành, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần của các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân xã nhà.
IMG 20230831 142642 (1)
BTC các hoạt động TDTT xã Nghi Thạch trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống tới các quý vị và toàn thể nhân dân. Đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, đồng hành của toàn thể quý vị và nhân dân trong các phong trào hoạt động tiếp theo, để phong trào VHVN-TDTT của xã nhà ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu và thực sự trở thành ngày hội về đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của xã nhà trong năm 2023 và những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Trương Công Thiện